Cloud Hosting

Giải pháp lưu trữ website trên nền điện toán đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp và cá nhân.

Cloud HostingCloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất chỉ có tại DigiStar, Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định dữ liệu cao, tốc độ truy xuất website nhanh và khả năng mở rộng linh hoạt. Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM cùng với hệ thông lưu trữ Parallels Storage, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Cloud-Hosting

Lợi ích khi tham gia dịch vụ Cloud Hosting:

Dịch vụ Cloud Hosting cho phép các trang web thậm chí còn rất nhỏ, ít người truy cập được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến nhất với một mức giá trên cả tuyệt vời.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay sao lưu dữ liệu. Mọi thông tin trên web của bạn luôn sao lưu định kỳ và được vận hành 24/7/365. Nếu có bất kỳ 1 máy chủ nào trong hệ thống gặp trục trặc, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang máy chủ tốt hơn.
Một số mô hình Cloud hosting trên thế giới: WordPress.com, Facebook.com, Dropbox.com hay gần đây nhất là dịch vụ iCloud của Apple chính là ví dụ điển hình nhất của lưu trữ đám mây. Hệ thống luôn được duy trì sự ổn định ở mức trên 100%.

The-Cloud-Computing-Australia-118

Năng lực của chúng tôi:


Với đội ngũ là các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và với kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống lớn cả trong và ngoài nước, sử dụng nền tảng phần cứng máy chủ mạnh, hệ thống lưu trữ SAN chuyên dụng, Digistar tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp Cloud Hosting tại Việt Nam.

Các loại hình Cloud hosting của DigiStar gồm:

  • Windows Hosting

Dịch vụ Windows hosting sử dụng hệ điều hành Window Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3 …) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), phù hợp với hầu hết các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới hiện nay, ngoài ra dịch vụ Windows hosting được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack), nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Window Vista.

  • Linux Hosting

Linux Hosting phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng, ngoài ra dịch vụ Linux Hosting hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

  • Email Hosting

Hệ thống máy chủ Mail dùng riêng độc lập của Nhân Hòa là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn, thường xuyên. Với các giải pháp Email chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận Email offline và online giữa hai hệ thống được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định và bảo mật cao.

  • Storage Host

Storage hosting là gói dịch vụ web hosting chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao, tài nguyên lớn phục vụ chuyên về lưu trữ và chia sẻ. Storage hosting cũng thích hợp với việc xây dựng hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Storage hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhưng lại tiết kiệm được chi phí