Hỏi đáp Cloud Server

Tôi có thể làm được những gì với Cloud Server ?

Trả lời: Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn trên DigiStar Cloud Server miễn là không trái với luật pháp Việt Nam quy đinh. Giải pháp DigiStar Cloud Server cung cấp luôn đầy đủ tính năng, truy cập Root/Administrator ở mức độ cao nhất, tương thích với cả hệ điều hành Linux hoặc Window. Tất cả mọi ứng dụng, dịch vụ bạn chạy trên các hệ thống máy chủ truyền thống, vật lý hoặc máy chủ thuê tại Datacenter đều có thể chạy trên DigiStar Cloud Server.

Tôi có thể cài đặt lại Cloud Server ?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại DigiStar Cloud Server, chỉ cần nhấn “Rebuild” trên Control Panel và ngay lập tức bạn có thể cài đặt mới Cloud Server. Tuy nhiên hãy chắc rằng bạn đã backup dữ liệu an toàn trước đó bởi vì tiến trình này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên server. Mặc dù vậy, việc cài đặt lại không ảnh hưởng tới IP Pubblish của hệ thống bạn.

Tôi có thể làm được gì khi DigiStar Cloud Server gặp sự cố ?

Trả lời: Bạn có thể khởi động lại DigiStar Cloud Server, bạn cũng có thể khôi phục lại từ một bản dự phòng. Tất nhiên bạn có thể xóa hoàn toàn Cloud Server và cài đặt lại. Bạn có thể khởi động lại Cloud Server với chế độ cứu hộ khẩn cấp và nỗ lực sửa lỗi. Có rất nhiều lựa chọn trong việc không phục Cloud Server khi gặp sự cố, nhưng cách đơn giản nhất là luôn backup thường xuyên và tạo ra một bản backup tức thì trước mỗi lần thiết lập hay thay đổi hệ thống cũng như trước khi cài đặt một phần mềm mới lên Cloud Server.

DigiStar Cloud Server chia được cho bao nhiêu tên miền lưu trữ dịch vụ web ?

Đây là câu hỏi quen thuộc với các bạn đã từng sử dụng dịch vụ share hosting, VPS, server. DigiStar cung cấp không giới hạn số lượng hosting theo tên miền trên Cloud Server.

Để tìm hiểu về Cloud Server liệu có quá khó khăn ?

Trả lời: điều này tùy thuộc hoàn toàn vào kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, vận hành và quản lý hệ thống máy chủ Window, Linux. Hệ thống Cloud Server Linux của DigiStar cung cấp toàn bộ quyền cao nhất quản trị máy chủ. Hệ thống Cloud Server Window cung cấp cho bạn quyền truy cập admin và bạn có thể khởi tạo hệ thống từ những ứng dụng mặc định. DigiStar Cloud Server thì hoàn toàn thích hợp cho các khách hàng bắt đầu muốn sở hữu một máy chủ cho riêng mình để quản trị nhưng muốn giảm thiểu chi phí rủi ro xuống tối thiểu.

Mặt khác, nếu bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc quản trị hệ thống cloud server vận hành an toàn và ổn định thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị cloud server của chúng tôi tại link sau : https://www.digistar.vn/

Liệu DigiStar Cloud Server có hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Ruby/Python (cài đặt ngôn ngữ và các ứng dụng kèm theo) hoặc các ngôn ngữ lập trình mới ?

Trả lời: DigiStar Cloud Server hỗ trợ gần như tất cả các ngôn ngữ lập trình và các úng dụng kèm theo không chỉ riêng ngôn ngữ Ruby/Python, tất cả cloud server do DigiStar cung cấp đều có thể dễ dàng cấu hình phục vụ các những nhà phát triển hệ thống, cho mục đích làm máy chủ dữ liệu hay máy chủ web. Các tính năng cần thiết đều được hỗ trợ như Apache, Lighttpd và Mongrel, Visual Studio…

Các mức độ hỗ trợ mà DigiStar dành cho Cloud Server ?

Trả lời: DigiStar có 2 mức độ hỗ trợ dành cho Cloud Server là hỗ trợ về an toàn hạ tầng, cấu trúc hệ thống và dịch vụ quản trị cloud server. Về an toàn hệ thống, DigiStar hỗ trợ các vấn đề liên quan đến phần cứng hệ thống Cloud, hạ tầng Datacenter, kết nối Internet của hệ thống nhưng không hỗ trợ các phần mềm và các vấn đề liên quan phần mềm cài đặt trên server của bạn bao gồm cả thiết lập hệ thống và cấu hình chúng. Khi bạn yêu cầu 1 cloud server tới DigiStar đồng nghĩa với việc bạn đã có kiến thức cơ bản về vận hành hệ thống máy chủ. Đội ngũ hỗ trợ an toàn hạ tầng và cấu trúc hệ thống DigiStar sẽ không trợ giúp bạn cài đặt và sửa lỗi phần mềm nhưng có thể hỗ trợ các kiến thức liên quan thông qua trung tâm hỗ trợ kiến thức sử dụng các phần mềm thông dụng trên máy chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các vấn đề trên qua Forum về cộng đồng it do DigiStar tài trợ hạ tầng là http://congdongit.org


Xem bảng giá và đặt mua